Hội thảo quốc tế về chuỗi cung ứng Myanmar

Ngày: 08/03/2014 11:04 AM

Hội thảo Chuỗi cung ứng Myanmar (Myanmar Supply Chain Management Conference) sẽ diễn ra vào các ngày 4 đến 6/3/2014 tại khách sạn Traders, Yangon.

Tại hội thảo người tham gia có cơ hội gặp gỡ các lãnh đạo cao cấp Myanmar trong ngành giao thông và thương mại, doanh nghiệp địa phương và khu vực đầu ngành, cũng như tìm hiểu sâu về kế hoạch xây dựng chuỗi cung ứng và hậu cần của chính phủ Myanmar.

Theo ông Win Myint, Bộ trưởng Bộ Thương mại Myanmar, cùng với sự phát triển kinh tế khi Myanmar tiến hành cải tổ kinh tế - chính trị, lượng hàng hoá vận chuyển qua cảng Yangon đã tăng gần gấp đôi trong 5 năm trở lại đây. Năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Myanmar là 6,25%, theo ước tính của IMF.

Hội thảo sẽ có nhiều buổi networking nhằm gia tăng gặp gỡ trao đổi thông tin và quan hệ của các thành viên tham dự hội thảo. Đặc biệt họ có cơ hội tìm hiểu về bức tranh đầu tư trong ngành tại Myanmar, một trong những thị trường mới nổi đang thu hút vốn đầu tư từ khắp thế giới.

Các đề tài “nóng” sẽ được thảo luận như: các chiến lược xâm nhập thị trường, mô hình kinh doanh phù hợp với thị trường Myanmar, các hình thức kinh doanh và hợp tác kinh doanh mang lại tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) cao nhất, luật đầu tư nước ngoài tại Myanmar và những rủi ro trong đầu tư liên quan đến ngành, quản lý chuỗi cung ứng trong ngành automobile, sản xuất CPG, từ bán lẻ đến chuỗi cung ứng nông nghiệp...

Được biết, với số lượng doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư ngày càng nhiều, vấn đề quản lý chuỗi cung ứng trong mội thị trường mới nổi như Myanmar ngày càng trở nên bức thiết. Vì vậy các tập đoàn đa quốc gia và khu vực đang tìm kiếm những giải pháp và sáng kiến để giải quyết vấn đề này nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết về hội thảo có tại: www.mscm.sphereconferences.com

Đăng ký tham dự: Joyce Lum: +65 6848 5370, joyce@sphereconferences.com

Nguồn tin:
Ý kiến của bạn
     
 
Nhận xét của bạn: (gõ tiếng Việt có dấu, không quá 1000 chữ)

Các tin khác